Cho thuê nhà bên bờ biển

khí hậu nhiệt đới và bãi biển hấp dẫn Umhlanga làm cho nó một trong những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới, và thị trường cho thuê của nó vẫn còn mạnh mẽ.

ch bt 43 Cho thuê nhà bên bờ biển

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Seeff Umhlanga tư vấn cho thuê, Terri Cranke , người nói rằng thị trường cho thuê ở Umhlanga là luôn luôn tốt, do chuyển nơi ở gia đình, vận động viên, học sinh, gia đình và khách hàng doanh nghiệp, tất cả những người muốn được gần gũi với biển và Blue Flag bãi biển , với vô số các nhà hàng tuyệt vời để lựa chọn và các cổng mua sắm phức tạp gần đó.
Cô nói Umhlanga là nơi gia đình thật sự, và nói chung là khi gia đình di chuyển – tùy thuộc vào nơi văn phòng nằm – họ thích được gần gũi với các bãi biển.
Trong vòng vài tháng các em được học tập để lướt web và bảng diều, các bậc cha mẹ đang dùng chó để đi bộ trên đường đi dạo lúc bình minh – nó chỉ là một cảm giác tốt, nơi hạnh phúc được, cô giải thích. “Với Umhlanga sát độc lập làm nhiệm vụ 24 giờ, nó cũng là một nơi an toàn để thuê.”
binh thanh1 Cho thuê nhà bên bờ biển

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Cranke nói rằng vấn đề duy nhất trong vùng là nhận được cho thuê chất lượng tốt, đặc biệt là ở dưới R10 000 mỗi tháng, và ngôi nhà được toàn quyền sử khoảng R12 000 đến 15 000 mỗi tháng.
Cô nói vì thiếu chứng khoán tại thời điểm này, giá rẻ nhất trên sổ sách của họ là một đầy đủ nội thất căn hộ ba phòng ngủ, trong đó bao gồm tất cả các dịch vụ, cho R12 000 mỗi tháng, một căn nhà bốn phòng ngủ với an ninh hàng đầu notch cho R25 000 mỗi tháng, và một ngôi nhà chín phòng ngủ cho R50 000 mỗi tháng.
Một trong những đặc tính trên cấp cô có trên sổ sách của mình tại thời điểm này là một nhà sáu phòng ngủ mà trước đó đã được thuê bởi các chính phủ Lesotho. Cranke nói nhà duyên dáng này được lấy tại một thuê hàng tháng của R55 000.
ban can ho chung cu1 Cho thuê nhà bên bờ biển

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

“Đó là một tầng kép, với sáu phòng ngủ, mở dòng chảy đầu bếp nhiều chảy vào khu vực ăn uống với cửa trượt vào một hàng hiên có mái che. Khu vườn tươi tốt, ao koi bao quanh nhà, trong đó bao gồm một chứa đầy đủ bằng phẳng cũng như khu nhân viên, một hồ bơi và bãi đậu xe gần-đường phố ít nhất 20 xe ô tô. Ngoài ra còn có một túp lều canh gác ở cổng. ” Năm ngoái, hai trong số các dịch vụ cho thuê hàng đầu là một ngôi nhà mà đã được cho phép tại R32 000 trong 24 tháng với các tùy chọn để mua hàng (nội thất đầy đủ, cách làng Umhlanga và bơi bãi biển), và một căn hộ ở Trân Châu Breeze cho R27 000 mỗi tháng.

Ngoài ra trên thị trường là một căn hộ hai phòng ngủ để cho trong Pearls, Umhlanga, tại R25 000 mỗi tháng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Cho thuê nhà bên bờ biển

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>