Chào bán các lô đất tại dự án Sentosa Riversdie

Buổi mở bán Sentosa Riverside sẽ diễn ra tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, 306 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng ngày 12/6.

Khách hàng có giao dịch thành công trong lễ mở bán, bên cạnh phần quà là một xe máy SH mode trị giá 50 triệu đồng hoặc một xe Honda HRV trị giá 500 triệu đồng tùy thuộc vào giá trị từng lô đất, sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị khác như tủ lạnh Electrolux, máy giặt Toshiba.

Image ExtractWord 0 Out 2364 1465521848 Chào bán các lô đất tại dự án Sentosa Riversdie

Nhờ ưu điểm về vị trí và rất gần các khu tiện ích, Sentosa City sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu kết hợp giữa sinh sống và nghỉ dưỡng.

Sentosa Riverside sở hữu vị trí đắc địa có mặt tiền nhìn ra sông Cổ Cò, đối diện là sân Golf Montgomerie Links và là trục chính chạy thẳng ra bãi tắm biển Viêm Đông. Theo quy hoạch, sông Cổ Cò sẽ được nạo vét để phát triển thành tuyến du lịch sinh thái nối liền giữa Đà Nẵng – Quảng Nam.

Theo chủ đầu tư, sở hữu vị trí mặt tiền đối diện sông Cổ Cò với quy hoạch thành khu resort bên sông kiểu mẫu, Sentosa Riverside được nhiều khách hàng Hà Nội và Đà Nẵng lựa chọn bởi dự án có tiềm năng gia tăng giá trị tại một trong những thành phố đáng sống nhất cả nước.

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 20,33 ha, được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế vừa có tính kết nối cộng đồng nhưng vẫn tạo riêng tư cho từng căn nhà. Dự án cùng lúc thừa hưởng 3 giá trị vượt trội. Đó là nhà ở có đẹp, là nơi kinh doanh khách sạn, nhà hàng, văn phòng, siêu thị… đồng thời kết hợp nghỉ dưỡng dọc bãi biển.

Image 80594543 ExtractWord 1 O 9128 8532 1465521849 Chào bán các lô đất tại dự án Sentosa Riversdie

Hình ảnh mặt bằng không gian kiến trúc cảnh quan dự án. Hệ thống Siêu thị dự án STDA miền Trung. Hotline: 0936 139 191.

Đặc biệt, các căn nhà thiết kế đều hướng ra sân Golf, sông Cổ Cò hoặc công viên, hồ sinh thái. Ở vị trí cao nhất của căn nhà phố hay biệt thự nơi đây đều có thể phóng tầm nhìn ra biển với núi Sơn Trà hay cù lao Chàm.

Chủ đầu tư cho biết, hiện Đà Nẵng có quy hoạch phát triển thành phố về phía Nam với cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, nâng cấp, các dự án ở khu vực này sẽ hưởng lợi từ việc phát triển cơ sở hạ tầng thuận tiện về mặt giao thông và kết nối với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm… trong đó có dự án Sentosa Riverside.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>