Cái giá phải trả của Volkswagen sau bê bối

Cụ thể, trong tháng 11 vừa qua, tại Mỹ, doanh số của Tập đoàn (gồm nhiều thương hiệu) đã sụt giảm 24,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, hai mẫu Passat và Golf có doanh số giảm mạnh nhất – lần lượt là 60% xuống còn 2.976 xe và 64% xuống còn 774 xe.

Mặc dù Mỹ không phải là thị trường chuộng xe động cơ diesel, nhưng vụ bê bối gian lận khí thải chủ yếu liên quan đến loại động cơ này cũng đã khiến Volkswagen chứng kiến doanh số tại đây giảm 1/4 so với cùng kỳ năm ngoái.

 

doanh so volkswagen sut giam the tham sau be boi khi thai Cái giá phải trả của Volkswagen sau bê bối

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Cụ thể, trong tháng 11 vừa qua, tại Mỹ, doanh số của Tập đoàn Volkswagen (gồm nhiều thương hiệu) đã sụt giảm 24,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, hai mẫu Volkswagen Passat và Golf có doanh số giảm mạnh nhất – lần lượt là 60% xuống còn 2.976 xe và 64% xuống còn 774 xe. 

Trong một bản thông cáo ra cách đây không lâu, Giám đốc Volkswagen Mỹ – ông Mark McNabb nói: “Volkswagen đang làm việc không mệt mỏi để tìm giải pháp khắc phục lỗi cho các xe động cơ TDI. Trong thời gian này, chúng tôi rất trân trọng sự kiên nhẫn và trung thành của các đại lý cũng như khách hàng.”

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi ? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Hồi tháng 9, Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) đã tiết lộ việc động cơ diesel 4 xy-lanh tăng áp 2.0L dùng cho hơn 11 triệu xe của Tập đoàn Volkswagen trên toàn thế giới có sử dụng phần mềm gian lận – gồm xe thuộc các thương hiệu: Audi, Seat, Skoda và Volkswagen. Cách đây một tháng, dù Volkswagen không thừa nhận, nhưng EPA đã tiếp tục thông báo rằng cả động cơ diesel V6 3.0L của tập đoàn cũng dùng phần mềm gian lận. Đây là loại động cơ dùng cho cả xe Audi và Porsche. 

Tập đoàn ô tô lớn nhất nước Đức đã bắt đầu triệu hồi xe tại nhiều nước để sửa lỗi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Cái giá phải trả của Volkswagen sau bê bối

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>