Cách thỏa sức sáng tạo trong văn phòng đặc biệt

Bức tranh đầy màu sắc, trẻ trung và ngộ nghĩnh được chính đội ngũ nhân viên thực hiện. Đây cũng là phòng phỏng vấn các ứng viên, nơi thể hiện rõ nhất phong cách và văn hóa của công ty.
Trong văn phòng có phòng chơi game, thảm cỏ nhân tạo xanh mướt để ngủ nghỉ. Các nhân viên cũng góp phần trang trí cho nơi làm việc của mình.

 
Công ty chuyên về thương mại điện tử ở Hà Nội chuyển sang văn phòng mới vào năm 2013. Nhìn thoáng qua, khu làm việc tập trung không có nhiều khác biệt với hệ thống bàn kê thẳng hàng, máy tính xếp san sát.

 
Tuy nhiên, ngoài khu làm việc chính, mọi góc trong công ty đều được chăm chút cẩn thận và có tính sáng tạo. Các nhân viên bỏ giày dép để đi lại trong văn phòng giống như ở nhà.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

 
Góc làm việc của Giám đốc Sáng tạo mang đậm cá tính chủ nhân và là nơi khơi nguồn cảm hứng cho các sản phẩm chủ đạo.

Xem Thêm:  Top 6 ý tưởng trang trí nội thất nhà với màu đen huyền bí
 
Các bàn làm việc không hề có vách ngăn tạo nên không gian mở, gần gũi và thân thiện giữa các phòng ban.

 
Các loại màn hình, bàn phím mỏng giúp tiết kiệm diện tích, giúp văn phòng gọn gàng hơn.

 
Góc làm việc của các họa sĩ thiết kế với ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng.

 
Từ khung cửa sổ của văn phòng, bạn có thể phóng tầm mắt ra khoảng không rộng bên ngoài, ngắm nhìn đường xá, những hàng cây xanh mướt.

 
Chiếc xe được coi là vật dụng “lâu đời” nhất và cũng được yêu thích nhất để giải tỏa căng thẳng.

 
Nơi nghỉ ngơi với thảm cỏ xanh và chiếc võng cùng tông màu bên các khung cửa kính lớn gợi cảm giác tới một góc resort.  Mọi người có thể ra đây nghỉ giữa giờ hoặc ngủ trưa cho đỡ mệt.

 
Hệ thống mành rèm giúp điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

 
Âm nhạc cũng là giải pháp đem lại ý tưởng cho công việc.

 
Căn phòng yêu thích cho các chàng trai sau giờ làm việc.

 
Bức tranh đầy màu sắc, trẻ trung và ngộ nghĩnh được chính đội ngũ nhân viên thực hiện. Đây cũng là phòng phỏng vấn các ứng viên, nơi thể hiện rõ nhất phong cách và văn hóa của công ty.

 
Nhằm phá bỏ cảm giác khô khan và cứng nhắc của bốn chiếc cột, công ty đã “thay áo” cho cột với các chất liệu và ý tưởng khác nhau.

 
Sự kết hợp hài hòa về màu sắc giữa cột gỗ, tủ thuốc cùng sàn gỗ làm cho chiếc cột bớt góc cạnh hơn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>