Cách chọn quà Giáng sinh cho sếp thích thú nhất

 • Món quà Giáng sinh tặng sếp sẽ trở lên ý nghĩa hơn nếu bạn gửi kèm theo với nó những lời chúc. Hãy viết những tấm thiếp Giáng sinh với lời lẽ chân thành nhất có thể. Trong đó, bạn hãy nói lời cảm ơn sếp trong công việc và chúc ông ấy / bà ấy một kỳ nghỉ ấm cúng, hạnh phúc bên gia đình.

Một mùa Giáng sinh lại sắp đến và bạn lại phải đau đấy không biết nên mua quà Giáng sinh gì tặng sếp đây? Bài viết này sẽ mách bạn cách chọn được món quà giáng sinh ưng ý nhất tặng cho sếp.

 • 1

  Bạn có hiểu sếp của mình không?

  Sếp có sở thích gì đặc biệt không? Đam mê thể thao, đọc sách hay còn có thú chơi nào khác? Bạn có thể tham khảo ý kiến của các bạn đồng nghiệp đi trước để hiểu hơn về sở thích của sếp. Điều này sẽ giúp bạn “khoanh vùng” được tốt hơn lĩnh vực quà Giáng sinh tặng sếp.

 • 3

  Tham khảo các mẫu quà tặng trên các website, cửa hàng.

  Dựa vào sở thích của sếp và khả năng tài chính bạn có để tìm ra món quá tặng thích hợp.

 • 4

  Cùng đồng nghiệp làm quà Giáng sinh handmade tặng sếp

  Nếu sếp của bạn vẫn cón “thanh niên” thì đây là một ý tưởng không tồi. Bạn và những người đồng nghiệp có thể làm tặng sếp những món quà handmade độc đáo để trang trí góc làm việc tại văn phòng. Quà Giáng sinh handmade từ một người có thể hơi ít, nhưng của cả 1 tập thể thì sẽ rất hoành tráng về quy mô.

  alotin.vn 1404266790 0db8946a9332fe8b138627e9b78cd0c6 Cách chọn quà Giáng sinh cho sếp thích thú nhất

 • 5

  Đừng quên ghi những lời chúc dành cho sếp

  Món quà Giáng sinh tặng sếp sẽ trở lên ý nghĩa hơn nếu bạn gửi kèm theo với nó những lời chúc. Hãy viết những tấm thiếp Giáng sinh với lời lẽ chân thành nhất có thể. Trong đó, bạn hãy nói lời cảm ơn sếp trong công việc và chúc ông ấy / bà ấy một kỳ nghỉ ấm cúng, hạnh phúc bên gia đình.

Theo kenhaz.
  Khám Phá Thế Giới
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Khoa học Công Nghệ
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>