Bố trí màu sắc phong thủy cho điện thoại thế nào?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, phong thủy quan niệm nếu người dùng đúng màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi sẽ mang lại cho những may mắn, thuận lợi… Đối với cũng sẽ có những tương tác tương tự như vậy. Ví dụ, màu sắc và hình khối được tính thuộc các hành của người dùng. Như, màu đỏ hợp hành hỏa, màu nâu và vàng thuộc hành thổ, màu trắng hợp hành kim, màu đen và xanh nước biển hợp hành thủy, còn màu xanh lá cây và màu xanh rêu hợp hành mộc. Tuy nhiên, cách tính này chỉ phù hợp với những điện thoại mà bạn hay dùng.
 
Phong thủy quan niệm nếu người dùng đúng màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi sẽ mang lại cho những may mắn, thuận lợi… 
su dung mau sac phong thuy cho dien thoai the nao Bố trí màu sắc phong thủy cho điện thoại thế nào?
Ảnh minh họa.  

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

Bạn đọc Trần Hữu Bình (Hà Nội) hỏi: Nhà tôi ai cũng dùng điện thoại di động nhưng không quan trọng màu sắc, bởi điện thoại vốn không có nhiều màu sắc nên muốn dùng màu phù hợp cũng rất khó. Ngoài ra, nếu dùng màu phù hợp có thể khiến “trái mắt” với người ngoài. Tuy nhiên, bạn tôi bảo dùng điện thoại đúng màu sẽ mang lại may mắn. Vậy có nhất thiết cần sử dụng đúng màu không? 

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, phong thủy quan niệm nếu người dùng đúng màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi sẽ mang lại cho những may mắn, thuận lợi… Đối với điện thoại cũng sẽ có những tương tác tương tự như vậy. Ví dụ, màu sắc và hình khối điện thoại được tính thuộc các hành của người dùng. Như, màu đỏ hợp hành hỏa, màu nâu và vàng thuộc hành thổ, màu trắng hợp hành kim, màu đen và xanh nước biển hợp hành thủy, còn màu xanh lá cây và màu xanh rêu hợp hành mộc. Tuy nhiên, cách tính này chỉ phù hợp với những điện thoại mà bạn hay dùng. 

 
Nhưng ở mặt khác, đúng như bạn đọc phản ánh, điện thoại hạn chế màu sắc để phù hợp các hành của người dùng, thậm chí nếu dùng đúng màu sẽ gây mất thẩm mỹ như đàn ông dùng màu đỏ, vàng… Trong trường hợp này, người dùng nếu nhất thiết cần đúng màu có thể thay đổi bằng cách dán vỏ. Nhưng, lời khuyên cụ thể của chuyên gia là không quá câu nệ, lạm dụng màu sắc phong thủy cho điện thoại. Bởi về sâu xa, điện thoại là một dụng cụ để giao tiếp. Nếu lạm dụng quá mức, có khi chính màu sắc này lại tương tác xấu trở lại đối với người dùng.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Thiềm Thừ Phong Thủy

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>