Bạn đã sẵn sàng để mua một căn nhà với đối tác của bạn?

Vì vậy, bạn đang sống trong hạnh phúc cho thuê trong nước với đối tác của bạn khi trò chuyện không tránh khỏi biến để mua một ngôi nhà với nhau. Sự phấn khích xây dựng như lợi ích của việc tham gia thị trường , song cần phải như vậy không nhận ra rằng việc mua một ngôi nhà lớn đi kèm với tài chính, tình cảm và cam kết thời gian. làm thế nào để bạn biết nếu nó đúng thời điểm?Dưới đây là sáu dấu hiệu cho thấy bạn và đối tác của bạn có thể sẵn sàng để mua:nr q1 46 Bạn đã sẵn sàng để mua một căn nhà với đối tác của bạn?

Tin trên website: NhaDatSo.com

1. Bạn đã sẵn sàng để giải quyết xuống mua một tài sản là một đầu tư dài hạn; để nhận được nhiều nhất từ nó, bạn nên chuẩn bị để giữ được ngôi nhà mới của bạn cho ít nhất một chu kỳ thị trường đầy đủ – khoảng 5-7 năm. Điều đó có nghĩa là bạn và đối tác của bạn phải sẵn sàng để giải quyết xuống ở một nơi trong một thời gian dài
2. Bạn đang đi cả hai hạnh phúc trong sự nghiệp của bạn ổn định công việc là quan trọng khi bạn có một thế chấp để trả tiền. Có một tập hợp, thu nhập thường xuyên sẽ giúp bạn lập kế hoạch ngân sách gia đình của bạn và giảm thiểu những bất ngờ khó chịu. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn đang cân nhắc thay đổi công việc lớn, hoặc không hài lòng trong công việc hiện tại của bạn, nó có thể là khôn ngoan để đưa ra mua một nhà với nhau cho đến khi sự nghiệp của bạn là nơi mà bạn muốn họ được.
quan 1 Bạn đã sẵn sàng để mua một căn nhà với đối tác của bạn?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

3. Bạn muốn điều tương tự Nếu bạn đang mơ về niềm vui của một người cho ăn no nhưng đối tác của bạn là quan tâm về một căn hộ mới hợp thời trang, bạn đang do cho một cuộc thảo luận. Thông tin và thỏa hiệp là những từ khóa ở đây. Viết một danh sách “phải-có” và trung học ‘phải-có “mà cả hai đồng ý. Những điều này sẽ giúp để cai trị tìm kiếm tài sản của mình và đảm bảo bạn cả đọc từ cùng một trang.
4. Bạn đồng ý vào vị trí bạn đã quyết định được chính xác nơi bạn đang đi để sống? Đây có thể là một điểm bất đồng – đặc biệt là nếu gia đình bạn sống xa nhau hoặc nếu quý vị và đối tác của bạn tại đối đầu của một thành phố. Để đạt được một thỏa thuận, xem xét thời gian đi lại và các vị trí tuyển trạch viên sẽ làm việc tốt nhất cho cả hai bạn.
5. Bạn có một số tiền tiết kiệm Ngoài việc tiết kiệm một khoản tiền cho ngôi nhà mới của bạn, bạn cũng sẽ cần để trang trải các chi phí khác đi kèm với quyền sở hữu nhà như chi phí di chuyển, chi phí giao dịch, các tiện ích sửa chữa và tỷ giá. Điều quan trọng là bạn và đối tác của bạn đều đã cam kết thắt chặt thu nhập của bạn để tăng cường năng lượng tiết kiệm của bạn.
ban nha rieng2 Bạn đã sẵn sàng để mua một căn nhà với đối tác của bạn?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

6. Bạn làm việc như một đội tìm nhà phù hợp với bạn – đặc biệt là nếu bạn là người đầu tiên – có thể là một thách thức. Bạn sẽ cần phải hỗ trợ lẫn nhau thông qua việc tìm kiếm, và làm việc cùng nhau tại các cuộc đấu giá áp suất cao và đàm phán. Các quá trình mua hàng có thể trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có thể dựa vào nhau qua thời gian căng thẳng. Khi nói đến việc mua một tài sản với đối tác, thông tin liên lạc và thỏa hiệp của bạn là rất quan trọng. Nhận ngay đó và bạn sẽ được trên con đường của bạn vào nhà ngọt ngào mới của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bạn đã sẵn sàng để mua một căn nhà với đối tác của bạn?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>