7 lời khuyên dàn dựng ấn tượng

Trang chủ dàn dựng là về làm nổi bật điểm mạnh của tài sản của bạn, hạ thấp điểm yếu của nó và hấp dẫn cho số lượng lớn nhất có thể của người mua tiềm năng.
mp bd 32 7 lời khuyên dàn dựng ấn tượng

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Paul Stevens , COO của Chỉ cần tài sản Nhóm, người nói rằng tưởng tượng một ngày đầu tiên mà không cần trang điểm hay tóc hoàn hảo điêu khắc; mà không mặc quần áo lên và nhìn tốt nhất của bạn. Ông nói, khi bạn đưa về nhà của bạn trong chương trình, suy nghĩ của nó như là một ngày đầu tiên với những người mua tiềm năng.
Stevens chia sẻ một vài lời khuyên về làm thế nào để tạo một ấn tượng tốt đầu tiên … 1. Làm sạch! Dọn dẹp! sạch sẽ! Và chúng ta không chỉ nói về một cách nhanh chóng khi giao như bạn thường xuyên. Đó là thời gian cho một sạch sâu. Bạn có bao giờ lau xuống công tắc đèn của bạn? Bụi bẩn và bụi bẩn có thể xây dựng lên, và trong khi nó không phải dễ dàng nhận thấy, nó có thể thêm vào những cảm nhận chung của ngôi nhà. Bắt đầu giải quyết tất cả những điều nhỏ nhặt bạn đã có nghĩa là để làm xung quanh ngôi nhà. Bulbs rằng cần phải thay thế hoặc cửa ra vào mà có được một chút khó khăn. Những điều chúng tôi rất hạnh phúc khi sống với trong nhà chúng ta, thường xuyên có thể làm giảm đi từ đó tôi có thể di chuyển ở đây vào ngày mai ‘cảm giác chúng tôi muốn từ người mua.
2. Chơi ăn mặc lên
Di chuyển đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật và các phụ kiện xung quanh. Chỉ vì bạn đã mua một chiếc ghế bành cho phòng khách không có nghĩa là nó sẽ không nhìn tuyệt vời trong phòng ngủ.Đậu một ít được sử dụng bàn ăn ở phía trước của một cửa sổ, đầu nó với các phụ kiện và sử dụng nó như một bàn làm việc hoặc bàn thư viện.
3. Nhóm đồ nội thất Có một niềm tin rằng phòng cảm thấy lớn hơn và dễ dàng hơn để sử dụng nếu đồ nội thất là chống lại các bức tường, nhưng đó không phải là trường hợp. Thay vì làm mọi thứ theo cách ‘cũ’, cung cấp không gian của bạn bằng đồ nội thất nổi xa các bức tường.

Ba dinh 7 lời khuyên dàn dựng ấn tượng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Đặt lại vị trí ghế sofa, ghế thành các nhóm trò chuyện ấm cúng và đặt miếng để các dòng chảy trong một phòng là rõ ràng. Không chỉ này sẽ làm cho người sử dụng thân thiện không gian, nhưng nó cũng sẽ mở cửa phòng và làm cho nó có vẻ lớn hơn.
4. Sắp xếp lại Gói đi thêm và miếng và hiện tại một nhà rộng rãi, sạch sẽ và trong lành.Đó là máy chạy bộ cũ mà đôi như là một giá đỡ khô? Xem xét hỏi một người bạn để lưu trữ nó trong một thời gian và mở ra những không gian mà bạn có.

5. biến đổi phòng

Nếu bạn có một căn phòng mà chỉ tập hợp rác, sử dụng lại nó thành một cái gì đó mà sẽ thêm vào giá trị của nhà bạn như một phòng đọc sách, phòng học và thiền định.
6. Chiếu sáng Một trong những điều mà làm cho ngôi nhà trông ấm áp và chào đón là ánh sáng tuyệt vời. Không phụ thuộc vào chỉ một hoặc hai đồ đạc cho mỗi phòng. Hãy chắc chắn rằng bạn có ba loại ánh sáng: môi trường xung quanh mà là ánh sáng chung hoặc trên cao, ánh sáng nhiệm vụ mà có thể đạt được thông qua các dây chuyền, dưới tủ hay đèn đọc sách và sáng nhấn, mà thường được tìm thấy trên bàn và bức tường.
ban nha mat pho 7 lời khuyên dàn dựng ấn tượng

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

7. Kết thúc với một mùi hương xinh đẹp Là một liên lạc hoàn thiện, thêm một mùi hương tuyệt đẹp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một mùi hương ngọt của cam chanh, vani hoặc chanh có thể giúp quý mến nhà của bạn cho một người mua tiềm năng. Hãy cẩn thận không để quá làm mùi hương của bạn mặc dù. Nghiên cứu sâu hơn đã chỉ ra rằng mùi yêu thích cũ của bánh nướng có thể làm hại nhiều hơn lợi do mất tập trung một người mua tiềm năng hơn là tham gia sự chú ý của họ. gắn bó với cổ điển, mùi hương đơn giản và thêm một liên lạc của hoa mới cắt để làm sáng lên không gian.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 7 lời khuyên dàn dựng ấn tượng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>