7 cách mua quà Giáng sinh tiết kiệm nhất

Nhiều gia đình quyết định chỉ mua quà cho trẻ em vào Giáng sinh. Nếu bạn có một gia đình lớn với nhiều anh em, hãy nói với họ về việc không mua quà cho người lớn. Đừng ngại khi nói đến chủ đề này. Nhiều thành viên trong gia đình bạn có thể cũng nghĩ tương tự. Hãy đảm bảo mua quà Giáng sinh cho bé phù hợp với túi tiền của bạn.

 Bạn muốn chọn quà Giáng sinh cho người thân nhưng ngân sách eo hẹp? Dưới đây là 7 cách giúp bạn mua quà Giáng sinh tiết kiệm:

 • \
 • 1

  Mua sắm mùa giảm giá

  Trong những cách tiết kiệm khi mua quà tặng Giáng sinh, được thích nhất vẫn là mua sắm mùa giảm giá. Lên danh sách những ngày lễ sắp đến và những món quà cần mua, dựa vào đó bạn có thể chủ động để mua sắm từ trước.

 • 2

  Mua ở hội chợ đồ cũ

  Khi bạn xem xét cẩn thận, bạn thực sự có thể tìm được món quà phù hợp tại hội chợ đồ cũ. Nếu có ai đó trong gia đình bạn thích đồ cũ, đây là cách hay để mua quà cho họ. Nhiều món quà mới cũng có thể được tìm thấy ở hội chợ đồ cũ. Bạn có thể mua được nhiều loại mỹ phẩm thương hiệu với giá siêu rẻ.

 • 3

  lại

  Nếu bạn nhận được một món quà từ năm ngoái mà bạn không thích, đừng trả lại cửa hàng. Giữ nó và tặng lại cho ai đó. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và bỏ đi món quà mình không thích. Nhưng phải đảm bảo người bạn tặng không phải là người tặng nó cho bạn. Món quà tặng lại hay nhất là sách. Nếu bạn mua một cuốn sách cho mình mà không còn đọc nữa, hãy tặng lại cho người khác.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  alotin.vn 1404266792 54e5746a95c52c4808b3f8b2061a06d2 7 cách mua quà Giáng sinh tiết kiệm nhất

 • 4

  Quà tự làm

  Những món quà chính bạn tự làm là một trong những món quà tuyệt vời nhất để tặng ai đó. Chúng vừa kinh tế lại vừa đặt biệt. Những món quà tự làm rất phù hợp với ông bà, bố mẹ, bạn bè. Nếu bạn có con nhỏ, hãy để bé giúp bạn làm quà, bé sẽ rất thích.

 • 5

  Mua quà gia đình

  Thay vì mua một món quà cho mỗi thành viên trong gia đình bốn người, bạn có thể mua một món quà cho cả nhà. Chẳng hạn như những đĩa phim hay, thẻ nhà hàng hay một giỏ quà thức ăn…

 • 6

  Không mua quà cho người lớn

  Nhiều gia đình quyết định chỉ mua quà cho trẻ em vào Giáng sinh. Nếu bạn có một gia đình lớn với nhiều anh em, hãy nói với họ về việc không mua quà cho người lớn. Đừng ngại khi nói đến chủ đề này. Nhiều thành viên trong gia đình bạn có thể cũng nghĩ tương tự. Hãy đảm bảo mua quà Giáng sinh cho bé phù hợp với túi tiền của bạn.

  alotin.vn 1404266792 3af200a28826680d8636ab06500ae50a 7 cách mua quà Giáng sinh tiết kiệm nhất

 • 7

  Món quà sự giúp đỡ

  Nếu bạn nhận thấy không thể chi trả để mua một món quà cho ai đó, cân nhắc làm một điều gì đó khác. Chẳng hạn như giúp họ nấu bữa tối Giáng sinh hay trang trí cây thông Noel. Món quà này có thể là cái gì đó không liên quan đến ngày lễ như dọn dẹp lại bếp hay sửa xe. Nhiều người sẽ đánh giá cao món quà này hơn một món quà mua ngoài hiệu.

 • Xem thêm Nghệ thuật tặng quà Giáng sinh
Theo kenh14
  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>