5 Cách để Chăm Sóc Da Buổi Sáng Hiệu Quả Cho Nàng Lười Dưỡng Đêm

Luôn nhớ rằng “retinol và vitamin C không chơi hạp với nhau và có thể phản tác dụng khi sử dụng cũng nhau,” bác sĩ Zeichner cho biết. Tuy nhiên, một chút thay đổi nhỏ vào buổi sáng bạn có thể sử dụng serum chứa vitamin C và và dành retinol cho buổi tối. Bác sĩ Wee cũng gợi ý rằng thêm vào một số thành phần làm sáng da như axit kojic, lignin peroxidase, lumixyl, soy peptides hoặc niacinamide hoặc arbutin để giảm sự xuất hiện của các sắc tố trên da.

 

Nếu lười dưỡng da buổi tối thì hãy thử ngay 5 cách giúp tối ưu hóa quy trình chăm sóc da buổi sáng thật hiệu quả để không cần dưỡng nhiều vào buổi tối nữa

Thức khuya để làm nhiều thứ – như tiệc tùng hay coi vài tập bộ phim Hàn – thường dễ dàng hơn so với một số việc khác, ví dụ như chăm sóc da chẳng hạn. Sau một ngày dài mệt mỏi, việc bạn bỏ một số bước dưỡng da để tiến thẳng lên giường ngủ cũng chẳng xa lạ gì. Tuy nhiên, ban đêm lại là một thời gian quan trọng để sửa chữa và khắc phục lại những tổn thương trên da với những loại serum đặc trị, kem trị mụn và kem dưỡng da để đạt được tối da lợi ích cho da. Rất nhiều thành phần quan trọng, từ chất retinol làm căng da đến những chất làm sáng da, ngày càng trở nên ít hiệu quả hoặc khiến da dễ bị tổn thương bởi tia UV khi bạn ra ngoài trời hơn, chuyên gia da liễu tại Manhattan bác sĩ Joshua Zeichner cho biết.

238b9faa89fd448e4b2e59faa92b08bfcccaaa43 5 Cách để Chăm Sóc Da Buổi Sáng Hiệu Quả Cho Nàng Lười Dưỡng Đêm

Nhưng thay vì đánh đổi giấc ngủ cho việc khiến da trẻ và rạng ngời hơn, hãy cân nhắc một loại sản phẩm mới mà có thể chăm sóc tại mọi thời điểm cho dù bạn thoa kem vào 7h sáng hay 7h tối thì chúng vẫn mang lại hiệu quả như nhau. Sau đây, bác sĩ Zeichner và chuyên gia da liễu từ New York bà Sue Ann Wee sẽ chia sẻ 5 bước để tiếp sức cho quá trình dưỡng da vào buổi sáng.

Bạn đang tìm những câu danh ngôn hay, câu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay

 

Cân nhắc lại Retinol

Một trong những phát minh đột phá? “ Công thức mới nhất trong sản phẩm retinol duy trì sự ổn định ngay cả trong sự hiện diện của ánh sáng,” bác sĩ Zeichner chia sẻ, ông cũng là người tin tưởng vào sản phẩm thuốc kê đơn mới nhất với Retin-A Micro hoặc Atralin. Đối với những sản phẩm không cần kê đơn, ông gợi ý sản phẩm kem Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream của Neutrogena (ra mắt vào tháng một) với Accelerated Retinol SA, một hợp chất độc quyền có thể sử dụng hai lần một ngày.

35d46661b4538e7992dc1b143a9112e3d455d909 5 Cách để Chăm Sóc Da Buổi Sáng Hiệu Quả Cho Nàng Lười Dưỡng Đêm

Bác sĩ Wee đồng thời cũng gợi ý “ chất retinol chuyển hóa ổn định trước ánh sáng mới được phát triển tên là retinyl retinoate,” đồng thời nhắc nhỏ rằng chất này đã được khoa học chứng minh có tác dụng lâm sàng ấn tượng và có thể được tìm thấy trong sản phẩm mới ra mắt gần đây của hãng Medik8: r-Retinoate Youth Activating Cream (Dù là sản phẩm retinol nào thì bạn cũng nên bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da hoàn toàn nhé)

 

27ac8aa0db9bd420e8e6d5670f4c0f594b806396 5 Cách để Chăm Sóc Da Buổi Sáng Hiệu Quả Cho Nàng Lười Dưỡng Đêm

Làm mềm và mịn da

Tẩy da chết dạng hóa học thường được áp dụng vào ban đểm để giới hạn sự kích ứng- cũng có thể được sử dụng sau khi bạn đã tắm xong vào buổi sáng. Bác sĩ Wee khuyên bạn nên tìm các sản phẩm dạng sữa và đã được cải tiến. “ Những sản phẩm với axit polyhydroxy như chất gluconolactone, đã được cải thiện giúp tránh kích ứng hơn axit alpha hydroxy và có thể được sử dụng vào ban ngày cũng (tiếp đến nhớ bôi kem chống nắng,”. Việc này cũng đồng nghĩa rằng bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da mềm mượt ngay vào buổi.

b1f62c6ee20e4f0b2d70de9577b13ccf88613eb2 5 Cách để Chăm Sóc Da Buổi Sáng Hiệu Quả Cho Nàng Lười Dưỡng Đêm

Điều chỉnh độ sáng của da

f1311fb0052d5e4a640f864f9274937df1ede529 5 Cách để Chăm Sóc Da Buổi Sáng Hiệu Quả Cho Nàng Lười Dưỡng Đêm

Kem dưỡng chứa 20% vitamin C

Luôn nhớ rằng “retinol và vitamin C không chơi hạp với nhau và có thể phản tác dụng khi sử dụng cũng nhau,” bác sĩ Zeichner cho biết. Tuy nhiên, một chút thay đổi nhỏ vào buổi sáng bạn có thể sử dụng serum chứa vitamin C và và dành retinol cho buổi tối. Bác sĩ Wee cũng gợi ý rằng thêm vào một số thành phần làm sáng da như axit kojic, lignin peroxidase, lumixyl, soy peptides hoặc niacinamide hoặc arbutin để giảm sự xuất hiện của các sắc tố trên da.

 

d5e013f7bc422d3fd54e889adb9a53805d3a9305 5 Cách để Chăm Sóc Da Buổi Sáng Hiệu Quả Cho Nàng Lười Dưỡng ĐêmTham khảo gợi ý các sản phẩm dưỡng trắng được các beauty blogger yêu thích

Nghĩ xa hơn về kem dưỡng ban đêm

Kem dưỡng ban đêm thường được so sánh quan trọng ngang bằng với giấc ngủ buổi tối. “Ngay cả khi một số loại kem được thiết kế riêng cho buổi tối, không có nghĩa là chúng cũng không được sử dụng vào ban ngày,” bác sĩ Zeichner chia sẻ. “Thành phần kích hoạt được cô đặc như peptide và những chất chống lão hóa, cũng có thể được bôi vào buổi sáng.” Vấn đề duy nhất có lẽ là về kết cấu và độ đặc  vì kem ban đêm thường khá đặc; vì vậy nếu chọn một loại kem vừa dùng được ban ngày lẫn ban đêm thì bạn nên cân nhắc chọn các các sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh.

3a132ab11d3f147a12ca09a42a65c801992d81ac 5 Cách để Chăm Sóc Da Buổi Sáng Hiệu Quả Cho Nàng Lười Dưỡng Đêm

Sử dụng triệt để kem chống nắng

1be3e384154671083ea62a5c0d170617b8d86b83 5 Cách để Chăm Sóc Da Buổi Sáng Hiệu Quả Cho Nàng Lười Dưỡng Đêm

Đừng xem nhẹ sức mạnh của SPF – đôi lúc nó còn mang trọng trách bảo vệ làn da khỏi hư tổn hơn kem ban đêm đấy. “Một vào nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng kem chống nắng sửa chữa DNA có thể vừa ngăn chặn và sửa chữa da tiền ung thư bằng cách sử dụng enzyme như một chiếc máy tự nhiên giúp sửa chữa DNA của cơ thế. Thoa một lớp serum chống oxi hóa dưới kem chứa SPF sẽ tối đa việc hỗ trợ cho da.

Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>