10 điều bạn cần biết khi chọn 1 hợp đồng thuê nhà

Tôi vẫn đang tập luyện cho marathon của tôi và tôi vẫn muốn bắn mình khi chạy bộ qua cái nóng mùa hè trong quần ngắn Bill Clinton của tôi (có lẽ tôi muốn được vui vẻ hơn nếu tôi có một tập?). Dù sao, tôi đang ở trong mớ hỗn độn marathon này vì một lời hứa mà tôi thực hiện cho một người bạn. Vì vậy, tôi đã suy nghĩ, những gì nếu người bạn này đã có một “không may” tai nạn và không thể chạy. Vâng, sau đó tôi đoán tôi sẽ không phải tiếp tục chạy một trong hai. Nếu ai ra có muốn kéo một Tanya Harding về người bạn của tôi chỉ cho tôi biết. Ứng viên phải có một nhịp điệu mạnh mẽ và không có kinh nghiệm trượt băng là bắt buộc.

ban can ho binh thanh1 10 điều bạn cần biết khi chọn 1 hợp đồng thuê nhà

Tin bán căn hộ trên website: NhaDatSo.com

Được rồi, vậy cuối tuần tôi nói tôi sẽ đi qua đầu lựa chọn thuê. Đầu tiên, bạn phải tìm thỏa thuận. Dưới đây là ba cách trên để tìm đề lựa chọn thuê (tất cả các mục tiêu chủ nhà mệt mỏi).

1. Thư trực tiếp – Mua một danh sách gửi thư từ melissadata.com hoặc công ty khác và gửi ít nhất 1.000 chữ một tháng để chủ vắng mặt.

2. Lái xe cho đô la – Lái mã zip mà bạn đầu tư trong và gọi tất cả “cho thuê” dấu hiệu cho thấy bạn nhìn thấy. Ngoài ra, hãy ghi lại địa chỉ của tất cả các ngôi nhà bỏ trống.

3. Craigslist.com – Đến “cho thuê” trên craigslist. Quét các danh sách để tìm những người đáp ứng tiêu chí mua hàng của bạn. Một khi bạn tìm thấy một tài sản, gửi cho chủ nhà một email rất chi tiết về làm thế nào bạn muốn bảo đảm tiền thuê nhà và bảo trì của mình và tất cả các bạn yêu cầu là bạn có thể mua xuống dòng. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được trên craigslist và gửi email cho ít nhất 10 địa chủ. Làm điều này mỗi ngày sẽ giúp bạn có ít nhất một hợp đồng một tháng.

Được rồi, vì vậy chúng ta hãy giả vờ bạn là một trong 5% của những người sẽ thực sự lắng nghe tôi. Bạn đã thực hiện tiếp thị của bạn và tìm thấy một thỏa thuận lựa chọn thuê. Dưới đây là những giấy tờ quan trọng và chi tiết, bạn sẽ cần để có được chữ ký của người bán:

1. Cho thuê nhà ở với tùy chọn mua – Đây là một hợp đồng thuê combo và lựa chọn thỏa thuận, mà biểu giá thuê hàng tháng bạn sẽ phải trả người bán, chiều dài của hợp đồng thuê và giá mua của tài sản.

2. Ủy quyền để phát hành – Hình thức này cho phép bạn kiểm tra số dư thế chấp và các khoản thanh toán hàng tháng của khoản vay (nếu người bán hàng nói rằng họ sở hữu 200.000 $ trên tài sản, bạn cần phải chắc chắn rằng họ đang nói sự thật).

3. Công bố bán – Bạn cần phải để cho những người bán biết rằng nếu họ cung cấp cho bạn một hợp đồng thuê năm năm với tùy chọn để mua, mà nó có thể kích hoạt các điều khoản (trước khi bạn lăn tăn, điều này không bao giờ xảy ra … nhưng bạn luôn luôn cung cấp cho người dân 100% đầy đủ tiết lộ).

binh thanh1 10 điều bạn cần biết khi chọn 1 hợp đồng thuê nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

4. Tiết lộ sơn thường – Nếu ngôi nhà được xây dựng trước năm 1978, đi đến www.hud.gov để có được mẫu.

5. Thông báo về thỏa thuận tùy chọn – Đây là một hình thức rất quan trọng mà cần phải được ghi nhận tại tòa án địa phương. Điều này sẽ che phủ các tiêu đề và cho thế giới biết rằng bạn có các tùy chọn để mua căn nhà.

6. Thỏa thuận tư vấn lựa chọn thuê – Một hình thức quan trọng. Đây là một trong nhiều thỏa thuận của tôi mà chi phí cho tôi hơn $ 1.200 cho luật sư của tôi để tạo ra. Điều này đảm bảo rằng người bán không thể ép bạn ra khi người đàn ông trung lưu và rằng bạn sẽ có được sự khác biệt giữa giá mua của bạn với người bán và giá bán cho người đang thuê / mua. Điều này sẽ được công chứng.

7. Giấy uỷ quyền – cần thiết để bạn có thể chăm sóc của khoản vay, làm cho các khoản thanh toán … về cơ bản làm bất cứ điều gì bạn cần vào tài khoản (kể từ khi bạn là người trả tiền thế chấp Luôn trả tiền thế chấp trực tiếp đến công ty với một lựa chọn thuê bao giờ.. để cho người bán làm điều đó).

8. Thông báo cho vay – Thông báo cho người cho vay để gửi tất cả các phiếu giảm giá và loan tin đến địa chỉ của bạn.

9. Giấy cam kết thế chấp – Phải được công chứng và người bán nói rằng không có thế chấp đối với tài sản, như: cơ khí thế chấp.

ban can ho chung cu1 10 điều bạn cần biết khi chọn 1 hợp đồng thuê nhà

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

10. Công bố thông tin bất động sản / từ chối trách nhiệm – Tất cả các quốc gia có sự công khai khác nhau mà cần phải được điền đầy đủ. Bạn có thể nhận được một bản sao từ một nhà đầu tư địa phương hoặc trung gian bất động (có, có một vài điều cho là tốt).

Tôi nói với bạn, tôi hy vọng mọi người học phương pháp này. Tôi có được tài sản của tất cả các thời gian với không có tiền xuống (chi phí duy nhất của tôi là tiếp thị) và dĩ nhiên không bao giờ sử dụng bất kỳ tín dụng. Ngoài ra, những người thuê nhà là rất lớn và không bao giờ gây ra vấn đề. Thứ sáu tuần trước, tôi đã có một người thuê nhà gọi tôi vì họ đã có vấn đề với HVAC. Tôi vui lòng nhắc nhở họ rằng họ có trách nhiệm đầu tiên $ 300 trong sửa chữa và rằng họ cần phải gọi cho công ty bảo hành tại nhà (luôn luôn làm cho khách thuê lựa chọn thuê của bạn có được bảo hành nhà).

Tuần tới, tôi sẽ đi qua các danh sách kiểm tra chi tiết về những gì cần phải được thực hiện sau khi các thủ tục giấy tờ được ký kết (như nhiệm vụ rất quan trọng của âm tùy chọn tại tòa án). Vì vậy, hạnh phúc theo con đường mòn, Tôi đang trên một kỳ nghỉ bán trong tuần này vì cuộc sống là tốt khi bạn là một nhà đầu tư bất động sản … bởi vì bạn kiểm soát vận mệnh của riêng bạn và bạn kiểm soát thời gian của bạn (trừ khi bạn đã kết hôn, sau đó tôi đoán nhỡ cái gì đó).

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 10 điều bạn cần biết khi chọn 1 hợp đồng thuê nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>